Trang chủ / Tin tức / One piece: Uta là ai? Sự thật về giọng ca “Đỉnh của Chóp” trong One piece

One piece: Uta là ai? Sự thật về giọng ca “Đỉnh của Chóp” trong One piece

Uta đang là cái tên gây sốt nhất trong One piece. Dù không xuất hiện với tần suất nhiều nhưng cô nàng này vẫn là cái tên khiến cho cộng đồng manga vô cùng tò mò. Vậy thực chất Uta one piece là ai?

Uta – One piece là ai ?

Đúng như sự dự đoán của nhiều người hâm mộ, Uta là một cô ca sĩ nổi tiếng thế giới và cũng dần được hé hộ danh tính là cô con gái của Shanks

Giọng ca của Uta xứng đáng được dành tặng danh hiệu “ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới”. Uta  hát trong khi che giấu đi danh tính thực sự của mình. Giọng hát của cô tuyệt vời đến nỗi nó được miêu tả là “thế giới khác”.

Ngoại hình của Uta – One piece

Uta xuất hiện trong trailer với diện mạo vô cùng xinh đẹp, số đo 3 vòng “chuẩn đét” .

Chính vì những đặc điểm này, mà nhiều coser hiện nay đang đua nhau cosplay cô nàng, cùng Rờ Rờ ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp nào

Uta One piece cosplay - RRCosplay
Rất nhiều coser đầu tư thời gian và đam mê vào nhân vật này
Uta One piece - RRCosplay
Hình ảnh đáng yêu trong phim của Uta được đưa ra ngoài đời thực
Uta One Piece - RRCosplay
Cũng có nhiều hotgirl đua nhau đăng ảnh selfi Uta trên mạng xã hội
Uta One Piece - RRCosplay Riribonni
Coser Việt Nam không kém cạnh nước khác

Ngoài ra , nếu bạn thắc mắc muốn thuê những bộ cánh xinh đẹp này ở đâu,thì bạn có thể tham khảo tại page Facebook : RRCosplay 

Sức mạnh của Uta – One piece

Hiện tại , Rờ Rờ không chắc Uta có ăn trái ác quỷ hay không , nhưng có vẻ như con gái của Shanks có giọng nói gửi sóng xung kích ở một tần số nhất định.

Ở phần cuối của trailer, chúng ta có thể thấy những gì dường như là những nốt nhạc mang đến cuộc sống xung quanh Uta , mặc dù không rõ liệu cô ấy có phải người tạo ra chúng hay là nhân vật mới trong vũ trụ One piece.

Uta: “Nhờ có các bạn fan mà ngày hôm nay tôi mới có thể tổ chức được buổi biển diễn trực tiếp đầu tiên này, nên tôi muốn dùng giọng hát của mình giúp mọi người trên khắp thế giới cảm thấy hạnh phúc!”

Có thể nói rằng giọng hát của Uta nắm giữ sức mạnh để bẫy mọi người trong một thế giới giấc mơ. Và như ta thấy trong One Piece: Red, Uta đã tận dụng điều này để tạo nên kế hoạch đưa mọi người trong thế giới One Piece bước vào giấc mơ bằng sức mạnh của cô.

Tuy thế, vẫn chưa có sự khẳng định chắc chắn nào về việc cô là phản diện chính của cả bộ phim hay phía sau còn tồn tại các thế lực ngầm khác. Bạn đọc hãy theo dõi Rờ Rờ để không bỏ lỡ nhiều tình tiết hấp dẫn nhé!